ddd dddd cccccccc

[giaban]3.000.000 vnđ[/giaban]
[tomtat]

Bạn đang muốn mua một chiếc máy dùng để nhồi xúc xích hay lạp xưởng tại nhà? Bạn đang muốn kinh doanh nhỏ lẻ, hay tự làm món xúc xích sạch?
BẠN ĐANG CẦN MÁY ĐÙN XÚC XÍCH MINI THỦ CÔNG để sản xuất và làm xúc xích cách chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và công sức, cũng như vẻ chuyên nghiệp thẩm mỹ, đều đặn của xúc xích?

[/tomtat]
[kythuat]
Chúng tôi giới thiệu với quý khách mẫu MÁY NHỒI XÚC XÍCH QUAY TAY, MÁY ĐÙN XÚC XÍCH LẠP XƯỞNG MINI GIA ĐÌNH, đang là lựa chọn tối ưu nhất được rất nhiều quý khách hàng trên toàn quốc tin chuộng sử dụng

Máy được thiết kế rất đơn giản, giúp quá trình sử dụng thuận tiện nhất, mỗi mẻ khoang chứa 3kg thịt xay, cho năng suất hiệu quả cao
LÍ DO BẠN NÊN CHỌN MUA MÁY ĐÙN XÚC XÍCH THỦ CÔNG QUAY TAY?
+ Cấu tạo: máy được thiết kế rất đơn giản, bao gồm khung máy và tay quay trợ lực, khoang chứa thịt xay, bệ đỡ máy. Hoàn toàn được lắp ráp bằng Inox 304 cao cấp nhất, máy luôn sáng bóng, trọng lượng 10kg luôn dễ dàng có thể mang đi bất cứ nơi đâu khi cần
+ Tính năng hoạt động: máy sử dụng rất nhẹ nhàng, không sử dụng động cơ mà hoàn toàn dùng tay,  chuyển động bằng hệ thống bánh răng khi dùng lực tay quay theo chiều kim đồng hồ, bánh răng sẽ quay và đẩy pit tông xuống và quay ngược chiều kim đồng hồ để đẩy pit tông lên.
+ Nhiều kích thước: đi theo máy bao gồm 4 đầu đùn với các kích cỡ khác nhau cho quý khách chọn trong khi sử dụng: cỡ 15, 20, 30, 35 mm. Đầu đùn cũng bằng inox 304 luôn bền bỉ sáng bóng không giống các loại đầu đùn bằng nhựa hay dễ vỡ và ố xước..
+ Ngoài đùn xúc xích, lạp xưởng, máy còn được sử dụng để đùn nem chua, giò chả rất tiện dụng và chuẩn chất lượng.

Sản phẩm MÁY ĐÙN XÚC XÍCH QUAY TAY GIA ĐÌNH rất bền đẹp, và thẩm mĩ, tiện lợi, và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và mua hàng:
==========
MÁY THỰC PHẨM VIỆT
Trụ sở chính: 79 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 093 601 6622 – 0986 168 266 – 0977 520 691
Website: http://www.mayxaythucpham.vn/2017/02/may-dun-xuc-xich-lap-xuong-mini-thu-cong-gia-dinh.html
Các cơ sở tại Hà Nội:
+ Cửa hàng Điện Máy cổng đại học Nông Nghiệp: SĐT: 0986 168 266
+ Cửa hàng Điện Máy 79 Nguyễn Chí Thanh, HN – SĐT: 093 601 6622
========
XEM VIDEO MÁY ĐÙN XÚC XÍCH THỦ CÔNG GIA ĐÌNH 3KG:

BẢO HÀNH LÂU DÀI – CHẤT LƯỢNG UY TÍN – VẬN CHUYỂN NHANH NHẤT – GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
[/kythuat]
[mota]
Cách dùng
[/mota]

[hinhanh][/hinhanh]