ddd dddd cccccccc

[giaban] 2.400.000 Vnđ[/giaban]
[tomtat] Máy Thực Phẩm Việt cung cấp Máy Xay Giò Chả Gia Đình 2Kg với công suất mỗi lần từ 1kg – 2kg, kèm theo chuyển giao cách làm giò lụa chả lụa, xúc xích sạch đến tận tay quý khách hàng.
[/tomtat]
[kythuat] Gia đình tự làm giò lụa, chả lụa, xúc xích khó hay dễ? Câu trả lời là khó nếu chưa có công cụ và kinh nghiệm làm, Còn rất dễ nếu đã có sẵn máy móc và nắm được kỹ thuật làm giò chả, xúc xích sạch

Máy Thực Phẩm Việt cung cấp Máy Xay Giò Chả Gia Đình 2Kg với công suất mỗi lần từ 1kg – 2kg, kèm theo chuyển giao cách làm giò lụa chả lụa, xúc xích sạch đến tận tay quý khách hàng, Vì thế công việc trở nên nhẹ nhàng và thuận tiện. Món giò chả ngon, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh cho mọi gia đình.
Điểm quan trọng trong cách làm giò chả hay của máy xay giò chả, xúc xích, là giữ được thịt xay nhuyễn không bị KHÔ, BỞ. Nếu thịt khô bở thì coi như mẻ thịt giò chả thất bại, Vì thế MÁY XAY GIÒ CHẢ chuyên nghiệp phải có lồng đựng đá để làm lạnh, hay còn gọi là MÁY XAY GIÒ CHẢ GIA ĐÌNH 2 LỚP BAO ĐÁ. Chức năng chính của lồng đá không có gì khác ngoài việc hấp hơi lạnh vào khoang thịt xay, để giữ tươi mát thịt trong suốt quá trình xay, thịt không bị sinh nhiệt, và dẻo quánh không khô bở.
Bộ phận quan trọng không kém là vòng tua mô tơ không quá cao, và lưỡi dao có độ xay quết đúng kỹ thuật, để thịt xay được nhuyễn dẻo, chuẩn mực làm giò chả truyền thống
Máy Xay Giò Chả 2Kg Có Bao Đá do Máy Thực Phẩm Việt phân phối, hiện đang là lựa chọn số 1 hiện nay cho các gia đình, Với tiêu chí được khẳng định qua thời gian: “chất lượng hoàn hảo, thành công cao nhất, thuận tiện trong sử dụng nhất, an toàn cao nhất, độ bền lâu nhất”
Thông số của Máy Xay Giò Chả Gia Đình 2Kg Bao Đá:
+ Điện áp: có điện 220V và điện 110V
+ Mô tơ: 1100W
+ Lưỡi dao: 03 cánh bằng Inox
+ Trọng lượng: 13Kg
+ Xuất xứ: do MTP VIỆT lắp ráp sản xuất
+ Chất liệu: bằng Inox cao cấp
+ Năng suất: 5kg – 20kg/ ngày
Chức năng chính: Xay thịt làm giò sống, xay mộc, xay thịt bằm, xay thịt làm chả lụa chả bò, xay chả viên chả cá, xay chả mực, xay cua cá, xay nhuyễn củ quả thực phẩm, xay đánh ruốc, xay ngũ cốc, xay thịt làm xúc xích lạp xưởng, máy mọc sống cho quán bún..
Máy Thực Phẩm Việt là địa chỉ tin cậy để sắm máy xay thịt làm giò gia đình như thế nào cho đảm bảo về cả chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng thành phẩm. Máy xay giò chả gia đình 2kg có hai lớp bao đá năng suất lên tới hơn 20kg/ngày, có động cơ mạnh mẽ, hoạt động ổn định, an toàn và tiết kiệm điện. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc, và là lựa chọn số 1 cho những khách Việt Kiều bên nước ngoài muốn làm giò chả, yêu cầu máy tốt bền bỉ, an toàn, và hiệu quả cao.
Chúng tôi cam kết sản phẩm đúng chất lượng, và đặc biệt phù hợp tốt nhất cho mọi gia đình và cơ sở chế biến thực phẩm. Với kinh nghiệm và uy tín gần 10 năm trên thị trường toàn quốc. Máy Thực Phẩm Việt tự hào mang lại những sản phẩm tốt và giúp ích cho các nhà nội trợ trong và ngoài nước.
Khách hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:
===============
Máy Thực Phẩm Việt
Trụ sở: 45 Ngõ 84 Trần Quang Diệu, Hà Nội
ĐT: 093 601 6622 - 0986 168 266
Email: maythucphamviet@gmail.com
Website: http://maythucphamviet.com.vn

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!
[/kythuat]


[mota]


[/mota]


[hinhanh]


[/hinhanh]