ddd dddd cccccccc

[giaban] 1.500.000 đ[/giaban]
[tomtat]
Vắt ép nước cốt dừa lấy tinh dầu
Vắt ép tinh nghệ tươi
Vắt ép kiệt tóp mỡ động vật
Vắt sạch nước các món nộm
Vắt ép lá hặc rau xay....[/tomtat]
[kythuat]Hiện nay nhu cầu ép vắt nước cốt dừa rất nhiều trong gia đình và cơ sở chế biến, vì lẽ thường việc vắt nước cốt dừa sau khi xay xong rất mất thời gian và công sức, phải cho cốt dừa vào vải mỏng để dùng tay xoắn hay ép lấy cốt dừa.Ngày nay công việc này lại hoàn toàn đơn giản, chỉ với chiếc MÁY ÉP NƯỚC CỐT DỪA BẰNG TAY MINI, bạn chỉ việc cho cơm dừa đã xay vào máy, và dùng tay vặn ép để lấy nước cốt dừa ra một cách dễ dàng và hoàn hảo, Máy ép cốt dừa gia đình công nghiệp giải phóng được hết các công đoạn và trở ngại trong việc lấy nước cốt dừa.
Ngoài ra, MÁY ÉP VẮT TÓP MỠ ĐỘNG VẬT như: mỡ bò, mỡ lợn.. Một số gia đình hay hàng quán còn tận dụng được để vắt ép tinh dầu nghệ, vắt sạch nước cho các món nộm, ép lá hay rau xay….

CẤU TẠO MÁY ÉP NƯỚC CỐT DỪA CÔNG NGHIỆP MINI BẰNG TAY: Thiết kế: toàn bộ máy hoàn toàn bằng inox 304 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cực bền và sáng chắc, với khối lượng 8kg rất dễ cho việc vận chuyển và sử dụng. Các bộ phận của máy có cấu tạo đơn giản: gồm trục máy, trục ép, khoang chứa, miệng ngăn xả.
Máy ép nước cốt dừa rất nhanh và sạch sẽ, máy vắt kiệt cố dừa đạt đến 99% rất đáng đồng tiền mà khi dùng bằng tay bình thường chúng ta không thể làm được.
Máy ép nước cốt dừa bằng tay không dùng động cơ học, chính vì thế máy rất bền, và thân thiện, được nhiều quý khách đón nhận và tin dùng trên toàn quốc

Quý khách có nhu cầu mua máy xin vui lòng liên hệ chúng tôi:
MÁY THỰC PHẨM VIỆT
Trụ sở chính: 45 Ngõ 84 Trần Quang Diệu, Hà Nội
ĐT: 093 601 6622 – 0986 168 2666 – 090 143 8688
Email: maythucphamviet@gmail.com
Website: http://maythucphamviet.com.vn/----------------------------------------
máy ép nước cốt dừa giá rẻ, báo giá máy ép nước cốt dừa, máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện, máy ép nước cốt dừa bằng tay, thanh lý máy ép nước cốt dừa, máy xay dừa gia đình, máy ép nước cốt dừa thủy lực, gia tien may ep nuoc cot dua, chế biến bánh tóp mỡ, cách làm tóp mỡ ép, tóp mỡ hóc môn, cách làm bánh tóp mỡ, bán tóp mỡ tphcm, mua máy ép tóp mỡ, tóp mỡ bán ở đâu, nơi bán tóp mỡ
[/kythuat]

[mota]

[/mota]


[hinhanh]

[/hinhanh]