ddd dddd cccccccc

[giaban]3.800.000 đ[/giaban]
[tomtat]Chất liệu: INOX
Điện áp: 220V/50Hz
Mô tơ: 750W Lõi Đồng
Năng suất: 50-70Kg/ giờ
Trọng Lượng: 20Kg - Sản xuất: Việt Nam[/tomtat][kythuat]Máy Cắt Bì Heo Tự Động hay Máy Thái Bì Nem Chạy Điện là mẫu sản phẩm mới mang lại hiệu quả cao của Máy Thực Phẩm Việt. Đáp ứng và phục vụ nhu cầu thái da bì heo số lượng nhiều, Với những quý khách hàng là cơ sở chế biến nem, hay kinh doanh nem, khách hàng nào ngại dùng máy quay tay, mà muốn chế biến nhiều da bì từ vài kg đến vài chục kg da bì, thì chỉ nghĩ đến đã ngại thái bằng tay.


Máy Cắt Bì Heo Bằng Điện Mô tơ thái cắt cực nhanh và đẹp cả bì heo dày hay mỏng nhưng không quá 2mm. Quy trình thái sợi da cực đơn giản, quý khách chỉ việc khởi động máy cho tảng da đã luộc vào giữa 2 khe cắt của máy, máy cuốn xuống dưới là đã thái xong, Sợi bì heo với độ dày 1 ly đúng tiêu chuẩn các món nem nắm, nem thính, nem chua.. Năng suất của máy bằng điện mang lại gấp 10 đến 20 lần bằng máy thái bì quay tay

Đặc điểm của Máy Cắt Bì Heo Tự Động:
Máy được gắn mô tơ giảm tốc giúp cho máy quay chậm mà vẫn đứt được bì. Mô tơ quay chậm cũng giúp cho việc thái bì được an toàn hơn.
Máy gồm hai quả lô cắt bằng thép, dài 13 cm, được đặt các rãnh so le nhau. Mỗi quả lô được tạo các rãnh ngang với khoảng cách đều nhau là 1 mm. Ngoài ra cả 2 quả lô được tạo gân theo chiều dọc để giúp cho máy bám bì hơn, dễ thái hơn, và có thể không cần lạng bì mỏng đi.
Thân của máy được làm bằng inox và ghép thành khung, được hàn chắc chắn. Phần chân máy có khoan lỗ chờ sẵn để có thể bắt vào tấm gỗ hay mặt sàn. Điều này giúp máy đứng chắc chắn, không bị xê dịch trong quá trình thái.
Máy gồm 2 lưỡi lược được đặt phía dưới mỗi quả lô. Lược giúp cho sợi bì sau khi thái sẽ rơi xuống dưới đĩa hứng hết mà không bị dính vào quả lô.
Bên phía các bánh răng của máy được bọc 1 lớp inox, giúp bạn an toàn hơn trong khi sử dụng máy.

Thông số kỹ thuật Máy Cắt Bì Heo Tự Động:
Điện áp : 220V
Công suất : 40 W
Kích thước : 40 x 30 x 30 cm
Trọng lượng : 20 kg
Bảo hành : 24 tháng

Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng & chuyển giao công nghệ miễn phí.
Lưu ý khi sử dụng Máy Cắt Bì Heo Tự Động:
Đặt máy ở vị trí bằng phẳng, chắc chắc trước khi sử dụng máy. Nên cố định chân máy vào tấm gỗ hoặc bàn đặt máy để máy chắc chắn hơn trong khi sử dụng.
Kiểm tra dây điện và các vị trí đấu nối trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn về điện.
Khi bỏ bì vào máy nên bỏ từ từ để máy không bị kẹt. Khi bị kẹt thì phải tắt máy ngay để gỡ miếng bì ra trước khi sử dụng tiếp.
Sau khi sử dụng xong lấy khăn khô mềm và lau kỹ cả 2 quả lô của máy.

Máy cắt bì heo là thiết bị được sản xuất tại Việt Nam. Máy có độ bền cao, thiết kế hiện đại và rất dễ sử dụng. Chúng tôi luôn cải tiến sản phẩm để đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhưng giá thành rẻ nhất.
========
Máy Thực Phẩm Việt
Trụ sở chính: 45 Ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 0986.168.266 - 093.601.6622
Email: maythucphamviet@gmail.com
Website: http://maythucphamviet.com.vn


[/kythuat]
[mota]
[/mota]
[hinhanh]
[/hinhanh]